Cho Những Ngày “ Không Biết Mặc Gì”

Chẳng phải chỉ những cô gái mà ngay cả những chàng trai như chúng ta cũng có những ngày ngồi trước tủ quần áo dài thườn thượt mà “ chẳng biết phải mặc gì”. Tại sao?

Bởi một buổi tối hẹn hò bạn muốn xuất hiện thật hoàn hảo, bởi sáng nay tới công ty muốn mình trông thật bảnh, bởi tự nhiên thấy… thiếu… có hàng tá lý do để bạn không ưng mắt bất kì bộ nào xuất hiện trước mắt. Thay vì tặc lưỡi “ mặc đại” vài bộ thì hãy cùng xem một vài cách mix sau cho những item bình thường trở nên thật hoàn hảo nhé!

Lần trước chúng ta đã nhắc đến phong cách casual rồi đúng không?. Đây là phong cách dễ dàng vận dụng nhất trong những tình huống cấp bách và không có gì để mặc.

1. Quần jean – áo phông

Chưa bao giờ có một items dễ tính tới như thế này, bất kể bạn là ai? Dáng người ra sao? Thì đây là bộ đôi luôn luôn dành cho bạn.

Quần jean không cần quá đứng dáng, một chiếc quần jean rách bạn thấy sao? Đừng cố tạo ấn tượng với họa tiết nhé, hãy thử điều đó với áo phông. Nếu bạn không thích mặc áo phông trơn bạn có thể mặc một chiếc áo với vài đường nhân nhá đơn giản ở cổ áo hoặc tay áo.

Họa tiết kẻ ngang cũng là gợi ý khả quan đó. Hơn nữa, đó là họa tiết khá đình đám trong năm nay và chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt.

2. Quần kaki lửng – áo phông

Đừng khinh thường quần kaki lửng và cho rằng chúng thiếu lịch sự nhé. Cho những buổi vui chơi tới bến và dạo phố nhẹ nhàng thì đây chính là sự lựa chọn ưng ý cho bạn.


Quần kaki lửng làm tôn nên sự năng động, trẻ trung với bất cứ ai khi diện nó. Sắc kaki cũng rất linh hoạt không cố định ở một số màu như quần jean. Nếu như bạn không thể mặc một chiếc quần jean nâu thẫm thì hãy chọn quần kaki thử xem nhé.Hãy cùng tham khảo những items khác bạn có thể mix cùng với quần kaki lửng ngoài áo phông nhé.


3. Khoác thêm bomber nếu thu tới

Bomber jacket là mẫu áo khoác dáng ngắn được giới trẻ vô cùng ưa thích bởi sự năng động, cá tính và thời trang nữa. Đặc biệt hơn nữa món đồ này ăn điểm bởi thiết kế cổ áo,tay áo chun tạo sự gọn gàng và thoải mái cho người mặc.

Vậy nên thu tới hãy bước xuống phố với mẫu áo này ngay thôi!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.